Xuất bản thông tin

null Phát động vệ sinh tay năm 2022

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Phát động vệ sinh tay năm 2022

Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động vệ sinh tay năm 2022: Bảo vệ sự sống - Hãy vệ sinh tay

Nhằm hưởng ứng "Ngày rửa tay toàn cầu" ngày 05/05 do Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) và Bộ Y Tế  phát động. Được sự cho phép của Ban Giám đốc Bệnh viện, sáng ngày 11 tháng 05 năm 2022, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động vệ sinh tay năm 2022: Bảo vệ sự sống - Hãy vệ sinh tay  với chủ đề “Đoàn kết vì sự an toàn – bắt đầu từ chính đôi bàn tay của bạn”:“Unite for safety – clear your hands”, dành cho tất cả cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện. Đây cũng là dịp để tất cả nhân viên trong toàn bệnh viện ôn lại kỹ năng vệ sinh tay.

Tại buổi lễ phát động chiến dịch vệ sinh tay có sự góp mặt của lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng cùng rất đông cán bộ viên chức đến từ các khoa/phòng trong toàn bệnh viện.

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những mối đe dọa hàng đầu ảnh hưởng đến sự an toàn của người bệnh, làm tăng tỉ lệ tử vong, tăng chi phí điều trị, kéo dài thời gian nằm viện và sự đề kháng kháng sinh.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện BSCKII Nguyễn Hoàng Việt Phó Giám đốc phụ trách điều hành bệnh viện đã phát động chiến dịch vệ sinh tay năm 2022 và kêu gọi vệ sinh tay trong toàn thể cán bộ viên chức trong bệnh viện.

TS.BS. Châu Minh Đức Phó Giám đốc bệnh viện cũng đã đọc bản cam kết vệ sinh tay năm 2022 của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Nhằm hưởng ứng chiến dịch vệ sinh tay năm 2022 Ban tổ chức buổi lễ cũng đã tổ chức hội thi “sáng tạo video hưởng ứng ngày vệ sinh tay năm 2022”, nhằm giải tỏa căng thẳng và tạo hiệu ứng tuyên truyền tích cực đến toàn thể cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện, hội thi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện. Ngoài ra trong buổi lễ phát động ban tổ chức cũng đã trao 03 giải cho 03 khoa lâm sàng có tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay tốt trong năm 2021, nhằm khuyến khích tinh thần làm việc cho tập thể các khoa có tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay tốt trong năm 2021 cũng là động lực cho các khoa lâm sàng khác cố gắng đạt thành tích tốt ở các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

   BSCKII Huỳnh Hồng Phúc đại diện khoa HSN-SS đọc bản cam kết vệ sinh tay của khoa đối với bệnh viện

.

BSCKII Nguyễn Hoàng Việt PGĐ điều hành bệnh viện trao giải cho các đội thi video sáng tạo vệ sinh tay

TS.BS. Châu Minh Đức PGĐ bệnh viện trao thưởng cho các khoa có tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay tốt năm 2021

Tin, hình ảnh: Nguyễn Thị Ngoan khoa KSNK – BVĐK Đồng Tháp

Banner 365

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:-1