Xuất bản thông tin

null Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tổ chức mừng kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2022

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp tổ chức mừng kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2022

Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp đã tổ chức buổi họp mặt mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam vào chiều ngày 24 tháng 2 năm 2022

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp đã tổ chức buổi họp mặt mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam vào chiều ngày 24 tháng 2 năm 2022. Buổi họp mặt đơn giản nhưng ấm áp nghĩa tình với sự tham gia của Lãnh đạo Sở Y tế, các nguyên Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc và nhiều thế hệ Thầy thuốc đã và đang công tác tại bệnh viện.

Trong buổi kỷ niệm các Thầy thuốc đã được nghe những lời chúc mừng, động viên, chia sẻ những khó khăn trong thời gian dịch bệnh của Lãnh đạo Sở Y tế và Ban Giám đốc bệnh viện. Trong năm qua ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp nói riêng đã trãi qua nhiều khó khăn, thử thách trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và hoạt động chuyên môn. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế, sự quan tâm chia sẻ của Ban Giám đốc bệnh viện và tinh thần làm việc không ngại gian khó của các chiến binh áo trắng, bệnh viện đã vượt qua thời kỳ chống dịch đầy khó khăn để giờ đây đang từng bước thích ứng với cuộc sống bình thường mới.

Trong buổi lễ, đại diện các Thầy thuốc trẻ của bệnh viện cũng phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày kỷ niệm cũng như gởi lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo Sở Y tế, các nguyên Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc và các thế hệ đàn anh đi trước đã truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báo để các em học hỏi và rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn về chuyên môn lẫn y đức đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Buổi lễ kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp diễn ra đơn giản nhưng không kém phần trang trọng. Buổi lễ mang đến lời động viên sâu sắc cũng như lời chúc sức khỏe cho các Thầy thuốc nhân ngày kỷ niệm của ngành Y.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp:

  Bs.CKI  Võ Thị Hoàng Dung Em

Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp BVĐKĐT

Banner 365

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:8080